Giới thiệu

  Giới thiệu về công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật SMC

  Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật SMC được thành lập ngày 07/7/2003,  hiện nay đội ngũ nhân viên chính thức tại trụ sở chính là 20 người, 04 đội thi công Công trình mỗi đội từ 10 đến 15 người.

  Với gần 15 năm hoạt động, SMC đã lớn mạnh và phát triển không ngừng, với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ và thi công hạ tầng kỹ thuật công nghệ; địa bàn hoạt động không riêng ở tỉnh Thừa Thiên Huế mà còn vươn ra các tỉnh trong cả nước, được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

  Song hành với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thế giới, cũng như bản thân các doanh nghiệp; Công ty SMC tập trung vào chuỗi giá trị gắn kết với sản phẩm cuối cùng đến người tiêu dùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

  SMC luôn tâm niệm một điều: lấy chữ TÍNCHẤT LƯỢNG làm thước đo cho sự tồn tại, phát triển và xây dựng niềm tin. Bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tạo ra những giá trị đóng góp cho xã hội và phát triển Công ty SMC bền vững.

  SMC hoạt động với các phương châm để tồn tại, phát triển cùng đồng hành với khách hàng:

  Thấu hiểu: tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ được nhu cầu của khách hàng bất kỳ mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh.

  Tập trung: nhân viên của SMC phải làm tốt những việc đã đề ra, tập trung giải quyết chia sẽ những vấn đề khó khăn vướng mắc.

  Áp đặt: SMC có những quy định mà nhân viên phải chấp hành, thực hiện đúng để hướng tới sự chuyên nghiệp, hướng tới toàn cầu hóa.

   

  Sơ đồ tổ chức bộ máy công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật SMC

   

   

Tin tức mới

FaceBook